Nhiệt kế điện tử đo trán loại nào tốt?

Thị trường nhiệt kế điện tử chưa bao giờ nhộn nhịp đến thế với sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu với nhiều dòng sản phẩm đo nhiệt độ thích hợp với các lứa tuổi khác nhau, vị trí đo nhiệt độ khác nhau… Trong số đó, nhiệt kế điện tử đo trán của Braun được đánh giá là dòng sản phẩm phổ biến bên cạnh nhiệt kế điện tử đo tai.

vi-sao-nen-su-dung-nhiet-ke-dien-tu-braun-324fs5mxrd2cfz7y6ugwsq

Nhiệt kế điện tử đo trán hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn để làm dụng cụ theo dõi nhiệt độ cơ thể bé và chăm sóc sức khỏe của bé cũng như các thành viên trong gia đình bởi nhiều ưu điểm sau: 

Nhiệt kế đo trán được nhiều người đánh giá cao khi mang đến những công dụng sử dụng tốt nhất để đo nhiệt độ của bé:

–      Đo nhiệt độ chính xác và nhanh nhất cho người dùng.

–      An toàn, sử dụng được cho cả trẻ sơ sinh. Trong khi nhiệt kế điện tử đo tai không nên dùng cho bé dưới 3 tuổi, nhiệt kế đo miệng không được dùng cho trẻ em dưới 5 tuổi để tránh sự cố làm đau tai bé hoặc đau miệng, mắc bệnh truyền nhiễm bởi sức đề kháng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 5 tuổi còn rất yếu.

–      Sử dụng nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn,  không gây khó chịu cho bé như các loại nhiệt kế khác. Do vậy các bậc phụ huynh nên chọn nhiệt kế đo trán để đo nhiệt độ cơ thể cho bé một cách tốt nhất.

Để chọn lựa những sản phẩm nhiệt kế điện tử đo trán mang lại hiệu quả cao khi sử dụng các bạn cần mua sản phẩm từ những thương hiệu lớn, uy tín chất lượng. Trong nhiều dòng nhiệt kế đo trán hiện nay như:  Rossmax, Beurer, Microlife, Braun… những sản phẩm nhiệt kế đo trán Braun được giới chuyên gia và người dùng đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và độ bền của sản phẩm. Được phát triển bởi nhà sản xuất Braun nổi tiếng thế giới, nhiệt kế điện tử Braun thực sự là sự lựa chọn số 1 để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

PV

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *